Giỏ hàng

Hướng dẫn sử dụng Máy sấy tạo kiểu tóc Masuto AirStyler 5in1

Tóc là một phần của cơ thể tạo nên nét đẹp cá tính riêng cho mỗi người.   Mái tóc óng ả, tràn đầy sức sống, xuân thì của các cô gái tự do khám phá bản thân tuổi 18 đôi mươi.  Mái tóc suôn mượt và gọn gàng, thanh lịch của tuổi 30. Mái tóc dày dặn, quý phái thể hiện sự bản lĩnh, thành đạt trong cuộc sống của các quý cô tuổi 40.

Ở mỗi giai đoạn, mái tóc sẽ có những thay đổi dễ nhận thấy do nhiều yếu tố tác động: sấy tóc, tạo kiểu, các loại thuốc dưỡng, làm đẹp và tuổi tác … Dù biến đổi nhỏ hay lớn xuất hiện trên mái tóc cũng tác động trực tiếp đến sự tự tin của chúng ta. Mái tóc chắc khỏe, suôn mượt, không hư tổn chắc chắn là điều mà mọi cô gái luôn hằng mong ước. 

Sau thành công của những sản phẩm trước của nhóm ngành điện gia dụng nhà bếp, Masuto tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới là máy sấy tạo kiểu tóc Masuto AirStyler 5in1. Đây là sản phẩm đầu tiên mở rộng sang chuỗi sinh thái Beauty & Fashion của Masuto nhằm giải quyết mọi vấn đề cho việc tạo kiểu và chăm sóc tóc cá nhân.  Sản phẩm là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất trong việc chăm sóc và làm đẹp mái tóc tự nhiên tại nhà.