Giỏ hàng

Về Masuto việt nam

 

 • HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ONLINE UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

- Công ty TNHH thương mại & đầu tư Gia Vũ là đơn vị vận hành Website bán hàng Masuto.vn hệ thống phân phối độc quyền các sản phẩm công nghệ, gia dụng uy tín hàng đầu Việt Nam.

- Sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp:

*  Phần phối độc quyền tại Việt Nam thương hiệu    một kiệt tác theo thiết kế và công nghệ Nhật bản đang được ựa chuộng tại Việt Nam.

Các sản phẩm gia dụng và điện gia dụng nhỏ thông minh tiện ích khác biệt được thiết kế và sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản và luôn ưu tiên sự khác biệt là tính năng thông minh và tiện ích khác biệt, các sản phẩm thực phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại vô cùng tiện dụng.

- Công ty tổ chức theo mô hình bán hàng bằng công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm chi phí đến 30% so với các công ty khác

Công ty luôn đầu tư và định hướng phát triển để trở thành công ty công nghệ 4.0 và luôn đón đầu xu thế dịch vụ mới để phục vụ khách hàng tốt hơn. Hỗ trợ các Đại lý bán hàng bằng công nghệ cao để tăng hiệu quả lợi nhuận và tiết giảm công sức và chi phí bỏ ra tối ưu nhất thị trường phân phối ONLINE tại Việt Nam.

 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI, PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

GIỚI THIỆU VỀ MASUTO

- Công ty TNHH thương mại và đầu tư Gia Vũ đơn vị vận hành website Masuto.vn cung cấp các sản phẩm có chất lượng vượt trội, sự cam kết về chất lượng và công nghệ từ Nhật Bản là phương châm hoạt động của công ty.

- Sản phẩm dịch vụ công ty cung cấp: Các sản phẩm gia dụng và điện gia dụng nhỏ thông minh tiện ích khác biệt được thiết kế và sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản, các sản phẩm thực phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại vô cùng tiện dụng khi sử dụng.

- Công ty tổ chức theo mô hình bán hàng bằng công nghệ hiện đại thông qua đa kênh và tương tác trực tiếp với Khách hàng thông qua Internet để tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Công ty luôn đầu tư và định hướng phát triển để trở thành công ty công nghệ 4.0 và luôn đón đầu xu thế dịch vụ mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chi tiết hơn về tổng thể công ty thể hiện qua 8 nội dung dưới đấy:

1/ Tầm nhìn

“Trở thành công ty bán hàng trực tuyến uy tín tại Việt Nam”

2/ Giá trị cốt lõi

 • Luôn coi sự hài lòng của khách hàng quyết sự tồn tại của Doanh nghiệp.
 • Luôn xác định mục tiêu quản trị chuyên nghiệp và áp dụng công nghệ hiện đại.
 • Luôn chia sẻ lợi nhuận cho cộng sự, khách hàng và đối tác.

3/ Sứ mệnh

 • Mang chất lượng đỉnh cao đến cho người tiêu dùng với giá thành hợp lý
 • Mang văn minh mua sắm cho người dân bằng mô hình mua sắm trực tuyến tiện lợi
 • Xây dựng văn hóa Doanh nghiệp vì cộng đồng, tạo dựng nguồn nhân lực ưu tú cho xã hội

4/ Tôn chỉ hoạt động

 • Luôn SUY NGHĨ  tích cực để đổi mới
 • Luôn NÓI chân thành để thấu hiểu
 • Luôn HÀNH ĐỘNG quyết liệt để thành công

5/ Ý nghĩa, tên công ty Logo:

 • Logo:

 • Ý nghĩa:

Biểu tượng cánh buồn vươn ra biển lớn, từ Masuto dịch ra tiếng Nhật có nghĩ là cánh buồn

6/ Môi trường làm việc

 • Những người sáng lập MASUTO hiểu rằng việc xây dựng một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, một môi trường làm việc lý tưởng để nhân viên có thể phát huy hết năng lực, gia tăng giá trị bản thân là điều đặc biệt quan trọng đối với sự sống còn của doanh nghiệp.
 • Văn hóa làm việc của MASUTO được định hình bởi triếtquản trịCác bánh xe quay đồng tốc”. Sự nhịp nhàng và đồng đều về trình dộ chuyên môn, nhân cách nhân sự của các phòng ban quyết định sức mạnh của Doanh nghiệp. Vì thế, chúng tôi là một tập thể luôn cùng nhau đoàn kết để đạt mục tiêu, kể cả trong kinh doanh, trong cuộc sống và trong việc phát triển con người.
 • Môi trường làm việc ở MASUTO là môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đoàn kết. Khi làm việc tại đây, bạn không có những áp lực nào khác ngoài áp lực công việc. Đồng thời, chúng tôi luôn giúp nhân viên hướng đến sự cân bằng giữa công việc và gia đình.
 • Ngoài công việc, nhân viên MASUTO được tạo điều kiện để mọi người vui chơi hết mình, thoải mái và đoàn kết như anh em một nhà. Hàng năm Công ty luôn tổ chức nhiều sự kiện hoạt động vui chơi tập thể, du lịch… nhằm gắn kết và giúp các thành viên có những giây phút thoải mái sau thời gian làm việc tích cực.

7/ Chế độ phúc lợi

 • Tất cả nhân viên chính thức của MASUTO đều được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của Bộ Luật lao động cơ bản theo đúng Luật Lao động, hưởng các trợ cấp xã hội: BHXH, BHYT…. Công ty đảm bảo cho mỗi người có một mức lương đủ để duy trì cuộc sống, tạo những điều kiện thuận lợi cho CBNV trong công tác, học tập và thăng tiến.
 • Bên cạnh mức lương cơ bản được nhận, công ty còn ban hành chính sách lương năng suất theo đúng quan điểm về giá trị cốt lõi là chia sẻ lợi nhuận với các thành viên trong tổ chức. Hàng tháng, công ty có mục tiêu doanh số cụ thể vào ngày 5 hàng tháng.

8/ Tiêu chuẩn nhân viên MASUTO Chúng tôi luôn luôn đề cao tinh thần đoàn kết, hướng về một mục tiêu chung. Vì thế mỗi nhân viên khi gia nhập MASUTO đều được đào tạo để thấm nhuần văn hóa “ Các bánh xe quay đồng tốc”. Mọi thành viên luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc, cùng nhau hợp tác cao trong công việc để tạo nên thành công cho cá nhân và Công ty.

 • Tự hào về nhân cách: Mỗi nhân viên khi làm việc tại MASUTO luôn tự hào là những người có nhân cách cao đẹp Sống bằng lương cơ bản, giầu bằng lương năng suất.
 • Chuyên tâm và đa năng: Chúng tôi muốn khi làm việc tại MASUTO, mọi nhân viên đều phải tập trung và chuyên tâm vào công việc mà mình phụ trách để có kết quả tốt nhất nhưng mặt khác luôn nghĩ và thực hiện để mở rộng công việc của mình, kiêm nhiệm và đa năng để nâng cấp và chuyển sang nhiệm vụ mới khi công ty yêu cầu.
 • Đoàn kết, đổi mới, công khai, minh bạchHướng đến sự đoàn kết trong mọi hoạt động, luôn tư duy sang tạo và đổi mới để bắt kịp với tốc độ phat triển của công ty, không bảo thủ và thực hiện mọi công việc công khai, minh bạch.
 • Có cơ sở để tự hào là nhân viên MASUTO: Luôn mong muốn bạn sẽ phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc tại Công ty nỗ lực đào tạo bạn trở thành nhân lực ưu tú cho xã hội. Đồng thời, với công việc mà bạn phụ trách, bạn có cơ sở để tự hào là nhân viên MASUTO.

####################

Công ty TNHH TM và Đầu Tư Gia Vũ (tên viết tắt: Giavu invest co.,ltd)

GIAVU.INVECO

MST/ĐKKD: 0108077745

Địa chỉ: Số 2A, ngõ 316 Phố Lê Trọng Tấn, P Khương Mai, Q Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại mua hàng: 0971.93.88.77 /số bảo hành 086.708.1001

Email: Giavucompany@gvonline.vn hoặc cskh@masuto.vn